ruoungoaichinhhang.com.vn

ruoungoaichinhhang.com.vn

ruoungoaichinhhang.com.vn

ruoungoaichinhhang.com.vn

ruoungoaichinhhang.com.vn
ruoungoaichinhhang.com.vn
Tin tức

The Macallan Double Cask

The Macallan Double Cask. - Màu sắc Màu vàng hổ phách, - Hương vị Hoa quả khô, gừng, và kẹo bơ cứng. Hương vị cam phong phú cùng chút phong vị của đinh hương và hạt nhục đậu khấu. - Mùi vị Hương vị phong phú của các loại nho khô cùng vị caramel, vani và gừng. được cân bằng với gia vị gỗ và vị cam quýt thơm ngon. - Dư vị Gia vị gỗ sồi ấm áp hòa quyện cùng gừng, mở đường cho vị cam ngọt ngào.

The Macallan Double Cask 

Sữ ra mắt Macallan Double Cask của nhà Macallan, được sự cân bằng hoàn hảo giu7a4ru7o7u5 đượcủ trong thùng gỗ sồi châu mỹ và châu âu đã phơi qua rượu Sherry sự cam kết chất lượng tuyệt hảo trong quá trình sản xuất rượu của nhà The Macallan.

- Màu sắc Màu vàng hổ phách,

- Hương vị Hoa quả khô, gừng, và kẹo bơ cứng. Hương vị cam phong phú cùng chút phong vị của đinh hương và hạt nhục đậu khấu.

- Mùi vị Hương vị phong phú của các loại nho khô cùng vị caramel, vani và gừng. được cân bằng với gia vị gỗ và vị cam quýt thơm ngon.

- Dư vị Gia vị gỗ sồi ấm áp hòa quyện cùng gừng, mở đường cho vị cam ngọt ngào.


Ngày đăng: 10-06-2021

                    

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. www.ruoungoaichinhhang.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng hoặc gọi tới số hotline 0966627899 để được tư vấn. (giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

 THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM 

Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.

 

Copyright © 2018 Rượu Ngoại Chính Hãng. All rights reserved. Design by nina.vn
Online: 12 | Tổng truy cập: 746191
zalo