Rượu Vang  Ser Passo" Toscana Rosso gây ấn tượng với màu ruby sâu đỏ trong thủy tinh. Với bó hoa anh đào chua tươi, anh đào đen và mận, đang nổ tung với trái cây đầy đặn, mứt anh đào, trái cây khô, thảo mộc và gia vị, nó làm cho mũi ngây ngất., nước trái cây và sức mạnh cao nhất, tải trọng trái cây tập trung - và đồng thời gây ngạc nhiên như một vòm miệng mềm trong sự hài hòa hoàn hảo. Các loại trái cây của bó hoa kỷ niệm một phiên mứt ngon ngọt với cam máu sống động, mứt mận thơm và sô cô la đắng. Hoang dã, dịu dàng và đồng thời không phức tạp, loại rượu vang đỏ này tạo ấn tượng mạnh mẽ. Chúng tôi yêu thích nhà máy điện này với các món ăn ngon của Ý.                                                                                                                                                                                                   Thưởng thức                                                                                            Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.                                                                                                                          Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi.