Rượu Glenfiddich 30 yo.

Rượu Glenfiddich 30 yo.

Rượu Glenfiddich 30 yo.

Rượu Glenfiddich 30 yo.

Rượu Glenfiddich 30 yo.
Rượu Glenfiddich 30 yo.
Tin tức

Rượu Glenfiddich 30 yo.

Rượu Glenfiddich 30 yo. Rượu whisky mạch nha đơn. Chuyên gia pha chế trưởng dành thật nhiều thời gian đích thân ngửi nếm từng loại whisky được ủ hoàn thiện trong thùng gỗ sherry Oloroso và bour bon dùng để pha trộn với rượu 30 năm tuổi nhằm đảm bảo chúng đạt phức vị tuyệt hảo. Sau khi chọn thủ công từng loại whisky, vị chuyên gia mới pha trộn chúng cùng nhau nhằm đặt được hương vị hài hòa tuyệt đĩnh từ sherry, quả sung và so cô la đen quyến rũ. MÙI VỊ. Hài hòa tinh tế với hương gỗ sồi đằm thắm quyện trong hương trái cây và sherry thơm ngon. Đa tầng với vị gỗ quyến rũ, sô cô la đen và nhấn mạnh bởi vị ngọt của hoa. Lắng đọng cực lâu, và ngọt như mật.

Rượu Glenfiddich 30 yo.

Rượu whisky mạch nha đơn. Chuyên gia pha chế trưởng dành thật nhiều thời gian đích thân ngửi nếm từng loại whisky được ủ hoàn thiện trong thùng gỗ sherry Oloroso và bour bon dùng để pha trộn với rượu 30 năm tuổi nhằm đảm bảo chúng đạt phức vị tuyệt hảo. Sau khi chọn thủ công từng loại whisky, vị chuyên gia mới pha trộn chúng cùng nhau nhằm đặt được hương vị hài hòa tuyệt đĩnh từ sherry, quả sung và so cô la đen quyến rũ.

MÙI VỊ.

Hài hòa tinh tế với hương gỗ sồi đằm thắm quyện trong hương trái cây và sherry thơm ngon.

Đa tầng với vị gỗ quyến rũ, sô cô la đen và nhấn mạnh bởi vị ngọt của hoa. Lắng đọng cực lâu, và ngọt như mật.

 

 


Ngày đăng: 03-05-2022

                    

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. www.ruoungoaichinhhang.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng hoặc gọi tới số hotline 0966627899 để được tư vấn. (giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

 THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM 

Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.

 

Copyright © 2018 Rượu Ngoại Chính Hãng. All rights reserved. Design by nina.vn
Online: 12 | Tổng truy cập: 746210
zalo