Rượu Glenfiddich 12 Năm

Rượu Glenfiddich 12 Năm

Rượu Glenfiddich 12 Năm

Rượu Glenfiddich 12 Năm

Rượu Glenfiddich 12 Năm
Rượu Glenfiddich 12 Năm
Tin tức

Rượu Glenfiddich 12 Năm

Rượu Glenfiddich 12 năm Rượu Whisky mạch nha đơn đoạt nhiều giải thưởng nhất thế giới, Được ủ ít nhất 12 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ và Tây Ban Nha. Hương vị mạch nha nồng nàn hài hòa với hương trái cây của lê cùng mùi gỗ sồi tinh tế. - Khứu Giác Mùi trái cây tươi ngọt nổi bật và điểm xuyết hương thơm của lê. Rượu mạch nha đơn tính chế tuyệt hảo với mùi hương thanh thoát hài hòa. - Vị Giác Vị ngọt đặc trưng của trái cây sau đó dần chuyển sang vị đường bơ, kem, mạch nha và vị gỗ sồi tinh tế. - Hâu Vị Lắng đọng lâu dài và êm mượt.

Rượu Glenfiddich 12 năm

Rượu Whisky mạch nha đơn đoạt nhiều giải thưởng nhất thế giới,

Được ủ ít nhất 12 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ và Tây Ban Nha. Hương vị mạch nha nồng nàn hài hòa với hương trái cây của lê cùng mùi gỗ sồi tinh tế.

- Khứu Giác

Mùi trái cây tươi ngọt nổi bật và điểm xuyết hương thơm của lê. Rượu mạch nha đơn tính chế tuyệt hảo với mùi hương thanh thoát hài hòa.

- Vị Giác

Vị ngọt đặc trưng của trái cây sau đó dần chuyển sang vị đường bơ, kem, mạch nha và vị gỗ sồi tinh tế.

- Hâu Vị

Lắng đọng lâu dài và êm mượt.

 


Ngày đăng: 15-04-2022

                    

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. www.ruoungoaichinhhang.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng hoặc gọi tới số hotline 0966627899 để được tư vấn. (giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

 THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM 

Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.

 

Copyright © 2018 Rượu Ngoại Chính Hãng. All rights reserved. Design by nina.vn
Online: 13 | Tổng truy cập: 746196
zalo