Rượu Balvenie 12 yo.

Rượu Balvenie 12 yo.

Rượu Balvenie 12 yo.

Rượu Balvenie 12 yo.

Rượu Balvenie 12 yo.
Rượu Balvenie 12 yo.
Tin tức

Rượu Balvenie 12 yo.

Rượu Balvenie 12 yo. Rượu whisky mạch nha đơn kỳ công nhất. Rượu Balvenie Doublewood là rượu mạnh nha đơn 12 năm với đặc điểm nổi bật là được ủ trong 2 loại thùng gỗ sồi khác nhau. Sau quá trình ủ, rượu được chuyển từ thùng gỗ sồi ủ whisky truyền thống sang thùng gỗ sồi Châu Âu từng ủ rượu sherry bổ sung thêm chiều sâu hương vị. Mùi Vị. Hương trái cây với các tầng sherry Oloroso, nhấn thêm với hương mật ong và vani. Vị êm mượt kết hợp tuyệt hảo vị ngọt bùi của hạt, vị the cay của quế và pha thêm vị sherry tinh tế. Nồng ấm kéo dài.

Rượu Balvenie 12 yo.

Rượu whisky mạch nha đơn kỳ công nhất.

Rượu Balvenie Doublewood là rượu mạnh nha đơn 12 năm với đặc điểm nổi bật là được ủ trong 2 loại thùng gỗ sồi khác nhau. Sau quá trình ủ, rượu được chuyển từ thùng gỗ sồi ủ whisky truyền thống sang thùng gỗ sồi Châu Âu từng ủ rượu sherry bổ sung thêm chiều sâu hương vị.

Mùi Vị.

Hương trái cây với các tầng sherry Oloroso, nhấn thêm với hương mật ong và vani. 

Vị êm mượt kết hợp tuyệt hảo vị ngọt bùi của hạt, vị the cay của quế và pha thêm vị sherry tinh tế. Nồng ấm kéo dài.


Ngày đăng: 28-04-2022

                    

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. www.ruoungoaichinhhang.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng hoặc gọi tới số hotline 0966627899 để được tư vấn. (giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

 THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM 

Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.

 

Copyright © 2018 Rượu Ngoại Chính Hãng. All rights reserved. Design by nina.vn
Online: 10 | Tổng truy cập: 746195
zalo