ruoungoaichinhhang.com.vn

ruoungoaichinhhang.com.vn

ruoungoaichinhhang.com.vn

ruoungoaichinhhang.com.vn

ruoungoaichinhhang.com.vn
ruoungoaichinhhang.com.vn
Tin tức

Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Rượu Mạnh Nhật Bản

Cách đây 1 Tuần, Hiệp Hội Các nhà sản xuất rượu Mạnh Nhật Bản, vừa ra quy định về chi tiết Whisky Nhật, Theo đó các nhà sản xuất thuộc JSLMA nếu muôn dán nhãn thương phẩm Japanese Whisky thì phải thoả mãn đồng thời nhiều tiêu chuẩn, - Nguyên Liệu: Luôn sử dụng lúa mạch được mạch nha,nhưng cũng có thể bao gồm các loại ngụ cốc khác. - Nước : Nước được sử dụng trong sản xuất phải được lấy từ nguồn Tại Nhật Bản. - Địa điểm sản xuất : Quá trình đường hoá, lên men và chưng cất phải được thực hiện tại nhà chưng cất ở Nhật Bản. -Chưng cất : Phải được chưng cất dưới 95% ABV. - Trưởng Thành Rượu phải được ủ hoàn toàn tại Nhật Bản, trong thùng gỗ không quá 700 lít tối thiểu là ba năm. - Đóng chai Tại Nhật Bản, -Nồng độ Rượu đóng chai phải đạt ít nhất 40%ABV, -Màu có thể sử dụng màu caramel (E150). -Các thành viên của JSLMA bắt đầu hướng tới các tiêu chuẩn trên ngay từ 01-04-2021 và 31-04-2024 là thời hạn cuối cùng cho việc áp dụng các quy trình mới này. Điều đó sẽ giúp thị trường Whisky Nhật trăm năm tuổi trở nên minh bạch hơn khi mà những năm gần đây có nhiều nhà sản xuất đã lợi dụng sự khong rõ ràng của định nghĩa Japanese Whisky, để đưa ra thị trường các sản phẩm không hoàn toàn nhật Bản.

Cách đây 1 Tuần, Hiệp Hội Các nhà sản xuất rượu Mạnh Nhật Bản, vừa ra quy định về chi tiết Whisky Nhật,

Theo đó các nhà sản xuất thuộc JSLMA nếu muôn dán nhãn thương phẩm  Japanese Whisky thì phải thoả mãn đồng thời nhiều tiêu chuẩn, 

- Nguyên Liệu: Luôn sử dụng lúa mạch được mạch nha,nhưng cũng có thể bao gồm các loại ngụ cốc khác.

- Nước : Nước được sử dụng trong sản xuất phải được lấy từ nguồn Tại Nhật Bản.

- Địa điểm sản xuất : Quá trình đường hoá, lên men và chưng cất phải được thực hiện tại nhà chưng cất ở Nhật Bản.

-Chưng cất : Phải được chưng cất dưới 95% ABV.

- Trưởng Thành Rượu phải được ủ hoàn toàn tại Nhật Bản, trong thùng gỗ không quá 700 lít tối thiểu là ba năm.

- Đóng chai Tại Nhật Bản,

-Nồng độ Rượu đóng chai phải đạt ít nhất 40%ABV,

-Màu có thể sử dụng màu caramel (E150).

-Các thành viên của JSLMA bắt đầu hướng tới các tiêu chuẩn trên ngay từ 01-04-2021 và 31-04-2024 là thời hạn cuối cùng cho việc áp dụng các quy trình mới này. Điều đó sẽ giúp thị trường Whisky Nhật trăm năm tuổi trở nên minh bạch hơn khi mà những năm gần đây có nhiều nhà sản xuất đã lợi dụng sự khong rõ ràng của định nghĩa Japanese Whisky, để đưa ra thị trường các sản phẩm không hoàn toàn nhật Bản.

Để hiểu rõ hơn về Whisky Nhật và ý nghĩa việc áp dụng các quy định mới của JSLMA.

 


Ngày đăng: 02-03-2021

                    

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. www.ruoungoaichinhhang.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng hoặc gọi tới số hotline 0966627899 để được tư vấn. (giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

 THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM 

Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.

 

Copyright © 2018 Rượu Ngoại Chính Hãng. All rights reserved. Design by nina.vn
Online: 15 | Tổng truy cập: 746164
zalo