Cặn trong chai rượu vang,

Khi bạn uống cạn ly rượu sẽ không ngạc nhiên nếu thấy một ít đường còn sót ở đáy ly. và chác chắn bạn sẽ không quá ngạc nhiên về điều đó,  

Cặn trong chai rượu vang  xác con men sau khi kết thúc lên men,hay sắc tố tạo màu cho vang đỏ lắng xuống đáy chai. đều là các hợp chất hữu cơ tự nhiên và không gây nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn.

1 Tinh thể muối Tartrate tự nhiên  Natural Tartrate Crystals là muối kẽm Bitartrate hay Canxi Bitartrate bị kết tinh và lắng xuống đáy chai rượu.

Cạn rượu phổ biến ở vang trắng , xuất hiện  khi chai rượu vang được giữ ở nhiệt độ thấp trong một thời gian dài.

Đệ tách lớp cặn đó ra khỏi rượu vang,

Chỉ cần một cái decanter 

 

.