Chi tiết sản phẩm
Rượu vang Valenciso Reserva
Loại vang: Vang đỏVùng nho: RiojaXuất xứ: Vang Tây Ban NhaGiống nho: TempranillNiên vụ: 2008
Rượu vang Valenciso Reserva,được làm từ 100% Tempranillo Một loại vang tinh tế và cấu trúc vững chắc có thể để được nhiều năm. Hậu vị cân bằng và sâu, phong phú đầy sắc thái, Hương của trái anh đào, giá vị, hương thơm của các loại trái cây chín tươi thêm phần quyến rũ của gỗ sồi
thưởng thức
- Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.
- Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi.