Chi tiết sản phẩm
Rượu Vang Tabali Payen Xuất xứ: Vang Chile Giống nho: Shiraz/Syra Niên vụ: 2012
Rượu Vang Tabali Payen là quá trình làm việc chăm chỉ và miệt mài trong nhiều nămVang Payen là dòng sản phẩm cao cấp của nhà Tabali, được sản xuất kỳ công với màu sắc đỏ đậm và hương vị quyến rũ của anh đào và quả việt quất. thoảng hoa violet, hạt tiêu đen cùng với khói nhẹ và cay gia vị.
Thưởng thức
Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.
Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi.