Chi tiết sản phẩm
Rượu Vang Norton Cabernet Sauvignon
Loại vang: N/A Vùng nho: Mendoza Xuất xứ: Vang Argentina Giống nho: Cabernet Sauvign
Rượu Vang Norton Cabernet Sauvigno.Quá trình lên men 7 ngày, ở nhiệt độ 250C từ dịch nho nguyên chất. Rượu vang Norton Carbernet Sauvignon làm 100% nho Cabernet Sauvignon.
thưởng thức
-Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.
- Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi.