Rượu Vang Napa Valley 55
- Phân loại: Vang đỏ
- Giống nho: Cabernet Sauvignon
- Nồng độ: 14.5%vol
- Vùng sản xuất: Napa Valley - Mỹ
- Rượu Vang Napa Valley 55 Đậm, trung tính với quế nổi trội, Đỏ ruby đậm, Hương cacao
Thưởng thức
Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.
Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi.