Chi tiết sản phẩm
Rượu vang Masia La Sala
Loại vang: Vang đỏVùng nho: N/A
Xuất xứ: Vang Tây Ban Nha Giống nho: Tempranillo, Blen
Rượu vang Masia La Sala
Rượu sau khi lên men được ủ 3 tháng trong thùng gỗ sồi. khi lắc rượu cho hương thơm của các loại trái cây chín đen như mận tây Rượu cho hương thơm tươi mát của các loại trái cây chín mọng chery đen hòa quyện với hương vị của cam thảo, cacao. Rượu cho hậu vị cân bằng, mềm mượt.,
thưởng thức
- Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.
- Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi.