Chi tiết sản phẩm
Rượu vang Chile Luis Felipe Edwards Dona Bernarda
Loại vang: Vang đỏVùng nho: Colchagua ValleyXuất xứ: Vang ChileGiống nho: Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chile Luis Felipe Edwards Dona Bernarda Hương sồi cân bằng và sự pha trộn hài hòa giữa các giống nho đã tạo nên hương vị mạnh mẽ ,màu đỏ đậm gây ấn tượng mạnh. Hương thơm phức hợp, hòa quyện của các mùi vị như nho đen, mứt dâu tây và cam thảo. Cấu trúc rượu mạnh mẽ, chắc chắn, tannin mịn. kéo dài dư vị sau khi uống.
thưởng thức
- Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.
- Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi.