- Phân loại: Vang đỏ
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 14.5%
Rượu được ủ 13 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ. cho hương thơm của các loại trái cây chín đen như: việt quất, mâm xôi, mận, cherry đen cùng với hương vị tươi mát của bạc hà, tiêu đen, da thuộc, bút chì. Rượu cho kết thúc mạnh, mượt với hương vị trái cây và axit cân bằng, kéo dài.
thưởng thức
Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30p Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi.