Chi tiết sản phẩm
Loại vang: Vang TrắngVùng nho: MarlboroughXuất xứ: Vang New Zealand
Rượu Vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc sống động tuyệt vời với vị chanh dây tươi mát,vị kéo dài và thơm ngát, kết hợp trái cây ngoại lai với ớt chín đỏ, cùng với ô-liu xanh. Độ cân bằng tuyệt vời bởi vị chanh phảng phất cùng axit tự nhiên dòn dã. dứa mọng nước với ngò gai tươi và hương thơm của lá cà chua nghiền.
THƯỞNG THỨc - Với vang trắng và vang hồng: vào mùa hè, nên ngâm lạnh trước khi sử dụng bởi nhiệt độ chuẩn để thưởng thức 2 loại rượu này là khoảng 10 đến 12 độ C. Rót xong lại ngâm vào xô đá. - Loại ly thích hợp nhất để uống rượu vang là loại ly bầu, có tay cầm và chân cao. Khác với ly champagne là loại cao, thon dài.