Chi tiết sản phẩm
Rượu Vang Cloudy Bay Pinot Noir
Loại vang: Vang đỏVùng nho: MarlboroughXuất xứ: Vang New ZealandGiống nho: Pinot NoirNiên vụ: 2013
Rượu Vang Cloudy Bay Pinot Noir phong phú ngon ngọt, Loại rượu vang mềm mại, dẻo dai đầy hương vị này cân bằng cùng hương hoa Violet, Boronia, hoa húng tây hoang dã, dâu tây, anh đào cùng vị quả mâm xôi.
thưởng thức
Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.
Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi.