Chi tiết sản phẩm
Loại vang: Vang đỏVùng nho: MarlboroughXuất xứ: Vang New ZealandGiống nho: Pinot Noir
Vang Đỏ Cloudy Bay
Rượu Vang Cloudy Bay Pinot Noir phong phú ngon ngọt,Màu đỏ thẫm lôi cuốn cùng hương thơm của trái cây chín, quả đào và thảo mộc thiên nhiên, bên cạnh đó mùi vị đậm đà mang đến cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức." cân bằng cùng hương hoa Violet, Boronia, hoa húng tây hoang dã, dâu tây, anh đào cùng vị quả mâm xôi.
THƯỞNG THỨc - Với vang trắng và vang hồng: vào mùa hè, nên ngâm lạnh trước khi sử dụng bởi nhiệt độ chuẩn để thưởng thức 2 loại rượu này là khoảng 10 đến 12 độ C. Rót xong lại ngâm vào xô đá. - Loại ly thích hợp nhất để uống rượu vang là loại ly bầu, có tay cầm và chân cao. Khác với ly champagne là loại cao, thon dài.