LÀ DONG VANG CAO CẤP NÊN THU HOẠCH ĐƯỢC THỰC HIỆN THỦ CÔNG HÁI CẨN THẬN CHO VÀO NHỮNG RỔ NHỎ RỒI MANG VỀ NHÀ MÁY. RƯỢU SAU KHI LÊN MEN ĐƯỢC Ủ 12-18 THÁNG TRONG THÙNG GỖ SỒI
thưởng thức
Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.
Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi