Chi tiết sản phẩm
Rượu Vang Chateau Lynch BagesN
Loại vang: Vang đỏVùng nho: BordeauxXuất xứ: Vang PhápGiống nho: Cabernet Sauvignon, Blend
Đóng chai: Nút bấc
Vang Chateau Lynch Bages thu hoạch cẩn thận bằng thủ công để đảm bảo cho quả nho có chất lượng tốt. Sau đó đem về nhà máy lên men trong các bồn inox, rượu sau khi lên men được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (trong đó 65% là thùng gỗ sồi mới).
- thưởng thức
- Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.
- Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi.