RƯỢU CAPE MENTELLE CABERNET SAUVIGNON
Loại vang: Vang đỏXuất xứ: Vang Úc Hương thơm mạnh mẽ của phúc bồn đen và dâu tằm điểm xuyết ớt ngọt, oải hương, so-co-la sẫm và hương sồi vani nhẹ nhàng. Hương vị đậm đà và mạnh mẽ gồm anh đào đen và phúc bồn, thuốc lá khô cùng ghỗ sồi thoảng hương cà phê Kết cấu đậm đà
Thưởng thức
-Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn.
- Đối với vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức