Rượu Hibiki 30Yo
Loại whisky này được ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi (oak) sau đó được cho trưởng thành trong thùng gỗ sồi mà trước đó chứa rượu mận, một ít hương trái cây vào trong rượu. Phối trộn sau đó được cho thêm vào một ít vintage whisky (loại whisky của những vụ mùa cho hạt ngũ cốc tốt). Cuối cùng tất cả được cho vào thùng gỗ sồi ủ tiếp một thời gian dài nữa để phát triển hương vị trái cây lên đúng mức. Rượu có màu hổ phách ánh vàng, mùi quả mận (plum) quả mâm xôi (raspberry), dứa (pineapple), mật ong và vanilla, trong vòm miệng cho cảm giác mượt mà êm dịu, hậu vị ngọt có mùi gia vị và kéo dài.
THƯỞNG THỨC
Một hớp rượu nhỏ nguyên chất là cách bạn thưởng thúc tốt nhất loại rượu này .bạn có thể cảm nhận được mùi vị đặc trưng của loại mạch nha islay trong ly scotch whistky
Thêm đá : Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.
Phối trộn/pha Cocktail :bạn sẽ cảm nhận được một sự pha trộn phức hợp các thứ mùi hương trong rượu