Rượu Ngoại Chính Hãng


Rượu Ngoại Chính Hãng

Rượu ngoại chính hãng  là những người  tâm huyết và muốn sẻ chia vài điều cùng quý vị. Bén duyên với đồ uống lan tỏa thăng hoa và đem lại đam mê này.Sau khi được uống, thứ chất lỏng này đã chinh phục thực sự người uống nó. Vì thế mà có ruoungoaichinhhang.com.vn ngày hôm nay.

Thưởng thức rượu là thưởng thức cái tinh túy, tinh túy của sự sáng tạo, tinh túy của lao động miệt mài và tinh túy của thời gian. Ruou ngoai chinh hang cũng là hiện thân của sự lao động miệt mài để phục vụ Quý vị được hoàn hảo hơn. Qua nhiều nỗ lực, Ruou ngoai chinh hang đã tạo ra website : ruoungoaichinhhang.com.vn với các sản phẩm đa dạng và phong phú nhất gồm: 

- Rượu vang & Champagne: Là thứ đồ uống phong phú về chủng loại và xuất xứ như Vang Pháp, Vang Ý, Vang Tây Ban Nha, Vang Chile, Vang Úc, Vang Mỹ, Vang New Zealand,…

- Rượu Mạnh: (1) Whisky: Whisky Scotland, Whiskey Mỹ, Whisky Nhật (tăng trưởng mạnh nhất trong bản đồ rượu whisky hiện nay), Whisky Đài Loan như một anh chàng mới nổi hay Whisky Canada rất xa chúng ta, hay Irish Whisky gần với Scotland,…(2) Rượu Brandy nói chung hay Cognac nói riêng nổi danh toàn cầu đến từ Pháp. (3) Rượu Vodka với người vùng Cực bắc là thứ đồ uống làm tan chảy cái lạnh giá như Nga hay thêm vị cay nồng cho ly Cocktail, có: Vodka Nga, Thụy Điển, Pháp,…

- Rượu mùi hay rượu mạnh khác cho thế giới Cocktail có: Tequila, Rum, Gin,…

Sứ mệnh

Ruou ngoai chinh hang luôn duy trì tham gia các event Tasting (thử nếm rượu), các hội thảo được tổ chức bởi các phòng xúc tiến thương mại, đại sứ quán, hiệp hội các nhà sản xuất, các nhà nhập khẩu và các câu lạc bộ những anh em trong ngành rượu để có kiến thức lựa chọn sản phẩm tốt nhất, ngon trong tầm giá cho Quý vị.

Bên cạnh tâm huyết và lợi nhuận phù hợp, Ruou ngoai chinh hang luôn ý thức được trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng trong hoạt động của mình. Cũng như kiểm soát về chất lượng sản phẩm để đảm bảo hàng giả không đến tay Quý vị.

Sứ mệnh đã duy trì thương hiệu Ruou ngoai chinh hang là điểm mua hàng tin cậy và thuận lợi.

Đối tác

Là các thương hiệu lớn đã có mặt tại Việt Nam như: Pernod Ricard VN (sở hữu Chivas regal, Ballantine’s, Glenlivet,…), Diageo VN (sở hữu Johnnie Walker, Singleton, …), Moet Hennessy VN (Hennessy, Glenmorangie, Champagne….), Alchemy Asia (Macallan, Highland Park,…), Remy Martin,…

Các nhà nhập khẩu Việt Nam: Đa Lộc, Tấn Khoa, Bình Minh Food, Việt Á, Phú & Em, Malthop, Vincorp,…

Phương thức giao tiếp với Ruou ngoai chinh hang là đơn giản và nhanh nhất bằng cú Phone, Viber, Zalo, Facebook,… Ruou ngoai chinh hang sinh ra để giúp cuộc sống của quý vị dễ dàng hơn.

Về những qui định pháp lý, tác giả không được tư vấn, bán sản phẩm rượucho người dưới 18 tuổi, quảng cáo và bán hàng qua mạng cho các dòng rượu >15% độ cồn vì vậy quý vị vui lòng liên lạc qua điện thoại, email,…

 

Ruou ngoai chinh hang mang lại sự thành công và đam mê quý vị.

                    

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. www.ruoungoaichinhhang.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng hoặc gọi tới số hotline 0966627899 để được tư vấn. (giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

 THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM 

Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.